Giới thiệu về

GS INTERIOR DESIGN

GS Interior Design là công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất & kiến trúc. Là một trong số ít đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể đồng bộ trọn gói cho khách hàng từ dịch vụ thiết kế, thi công nội thất đến xây mới, cải tạo,.....

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

GS đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh cũng như và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự chính mình.

- GS Interior Design luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

TÂM

GS coi trọng khách hàng luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ

GS coi sáng tạo nắm bắt xu hướng trong tương lai là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt và mang bản sắc riêng.

NHÂN

GS coi nhân sự là nền tảng cốt lõi của công ty, luôn đào tạo nhân viên của mình trở thành những cá nhân tài giỏi nhất, xuất sắc nhất và ứng xử có văn hóa.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Khởi đầu 2017 xưởng sản xuất chuyên sản xuất và gia công cho các đơn vị thiết kế và xây dựng. Xưởng gỗ Mộc Giang Sơn nhanh chóng trở thành sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác về chất lượng và uy tín.

Đến tháng 7/2021 đánh dấu một bước chuyển mình công ty TNHH Giang Sơn Design được thành lập sở hữu 2 thương hiệu GS Interior Design và GS Construction cung cấp sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Giang Sơn Design trở thành một số ít công ty trên thị trường cung cấp giải pháp trọn gói đồng bộ từ phần kiến trúc xây dựng đến nội thất, chìa khóa trao tay khách hàng.

Thương Hiệu Sở Hữu

logo thuong hieu nha bep xinh 950x250 1
logo thuong hieu noi that baby 950x250 1
logo thuong hieu nha bep xinh 950x250 1
logo thuong hieu noi that baby 950x250 1